VẠCH TRẦN ÂM MƯU

 

 về các Di Chúc

 

 của HỒ CHÍ MINH

 

Bùi Như Hùng

 

Mục đích của Việt Gian Cờ Máu lâu lâu tung ra di chúc nầy di chúc nọ là để lường gạt dư luận, ngỏ hầu bảo tồn chế độ, và bọn ngu trong CIA luôn luôn bị mắc mưu.

Chúng làm như đang có hai phe đang chống đối nhau, thế là bọn Mỹ ngu cứ cắm đầu ủng hộ phe nầy phe kia. Thường chúng đánh bóng tên gian tặc Hồ Chí Minh thành nhà ái quốc, rồi chúng ré lên là phe thân Hồ đang bị áp bức, thế là bọn Mỹ ngu cứ nhảy vô giúp Việt Cộng để kiếm chác !

 

Tuy nhiên

                  Chúng ta không cần nghiên cứu thật hư các di chúc đó

                            nhưng chúng ta có thể xác quyết là cái nầy chửi cha cái kia

 

1- Một cái th́ TỰ HÀO về cộng sản:   "là một người suốt đời phục vụ cách mạng, tôi càng tự hào với sự lớn mạnh của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế bao nhiêu, th́ tôi càng đau ḷng bấy nhiêu v́ sự bất hoà hiện nay giữa các đảng anh em!  [Nga và Trung Cộng]

  Xin xem tài liệu của bài của  THÀNH Đ̉AN HỒ CHÍ MINH  dưới đây

2-- Một cái th́ nói cộng sản là SAI LẦM: (mà lại có cơ quan nghiên cứu cho là sự thật)

Đọc Lại Di Chúc Hồ chí Minh!

[Nhân viên kiểm tu thuộc hai quốc gia trên khẳng định: Không kẻ nào đủ tài để làm giả di chúc Hồ Chí Minh… Cho dù có là chuyên gia viết chữ giả cũng chỉ qua mặt người thường, không qua mặt được những cán bộ chuyên nghiệp chúng tôi”. ] lại được các nhà nghiên cứu (!) xác nhận là đúng 

"Cái nhầm tai hại nhất của tôi là đi theo Cộng sản Mác Xít mà không biết là chủ nghĩa này chẳng qua chỉ là giả bộ, để đánh lừa giai cấp nghèo mà cướp lấy chính quyền cho nước Nga khi đó".

 

Một đại lănh tụ mà xỏ xiên lươn lẹo đểu cán như vậy th́ đất nước làm sao khá được ?

Cái ǵ y viết ra th́ chỉ là tṛ hề, một tṛ hề ngu ngốc, rẻ tiền.

Cho nên chúng ta phải hiểu rằng:

 Tất cả làm ra và phổ biến tùy lúc để gạt bọn ngố và bọn Mỹ ngu

 

Chúng nói rằng: ngày Hồ Chí Minh chết, th́ bí thư Vũ Kỳ có đem 1 cái bao đầy ắp đựng các di chúc Hồ Chí Minh đưa cho Thủ tướng Phạm Văn Đồng, nhưng Đồng không nhận mà nói phải chờ đông đủ các đồng chí Chính trị bộ rồi hăy mở ra. Rồi sau đó cái bao được trao ra trước mặt đông đủ Chính trị bộ, Lê Duẫn một ḿnh đem cái bao đó vào một pḥng nhỏ, rồi lựa một cái di chúc, đem cắt xén rồi mới công bố.

Cái tṛ hề là ở chỗ đó

V́ Vũ Kỳ c̣n cho biết là hàng năm "Bác" bảo đem cái bao đó ra, "Bác" viết đi viết lại cái di chúc viết tay.

Thế th́ sao HCM lại đần đến nỗi để cả đống di chúc trong bao đó làm ǵ ?  kể cả cái di chúc mà bọn Lê Duẫn áp bức ông ta viết ra ?

Mà rồi Lê Duẫn sau khi chọn 1 cái lại c̣n để nguyên những cái khác mà không t́m cách thủ tiêu đi ?

CIA không đủ khôn, cứ thấy cái nào xài được vào giai đọan nào đó

th́ cùng hè nhau với bọn Cờ Máu cho đó là cái thật !

 

KẾT LUẬN:

 

Tất cả các tài liệu như vậy là để khai thác dư luận khi dùng tên tuổi HCM

          mà khi làm như vậy bọn đần Cờ Máu không biết rằng chúng đang          

chửi cha Hồ Chí Minh

chửi cha Chính trị bộ ngu xuẩn

chửi cha chế độ tham tàn

chửi cha ṭan thể đảng viên ngu dốt

chửi cha công an, quân đội đê tiện

chửi cha bọn khùng tay chân bộ hạ đă phục vụ con cáo hai, ba mặt ghê tởm

con cáo hai, ba mặt ghê tởm tự phỉ nhổ vào mặt ḿnh khi tạo ra đủ loại di chúc khật khùng

Chúng ta có thể xác quyết là tất cả DI CHÚC của HỒ CHÍ MINH, đánh máy hay viết tay, tất cả đều là giả tạo V̀ chính Hồ Chí Minh là tên tổ sư lường gạt, nó là một tên điếm chó côn đồ. Cái ǵ nó viết ra hay do tay chân bộ hạ của nó viết ra là chỉ để lừa mấy thằng Mỹ ngu và giới trẻ Việt Nam không biết mưu mô của nó mà thôi.

Hiện nay lâu lâu lại có một lũ đần hâm nóng lại vấn đề DI CHÚC Hồ Chí Minh là tại chúng nó NGU. Chúng nó không biết rằng ngay cá nhân Hồ Chí Minh chỉ là một tên du côn đă dùng thủ đọan lường gạt để cướp chính quyền và giết người, th́ cái ǵ liên quan đến nó đều ghê tởm như phong cùi gian trá.

Bọn gián điệp, trong và ng̣ai nước, c̣n cố nêu ra vụ việc "cuối đời Hồ Chí Minh bị Lê Duẫn và Lê Đức Thọ bao vây". Bọn khờ gián điệp nầy không biết rằng người Việt Quốc Gia quá ghê tởm những cái ǵ thuộc về Giặc Cờ Máu và Hồ Chí Minh. Con chó, con cáo già có bị bao vây hay không, tay chân thân tín chó già, cáo già có bị thanh tóan bởi bọn rắn độc Cờ Máu khác, th́ cũng chỉ là do ăn chia không đều, tranh quyền tranh lợi giữa bọn côn đồ thổ phỉ với nhau.

Chúng ta phải vĩnh viễn bỏ ng̣ai tai mọi vụ việc liên quan đến bọn cùi hủi và những sự tranh ăn của chúng nó.

Bọn du côn gián điệp nằm vùng nên từ bỏ cái thói nêu cao sự tranh chấp giữa các thành phần Cờ Máu, để dụ khị Mỹ ủng hộ phe nhóm nầy hay phe nhóm kia. V́ tất cả khe nhóm (của Hồ Chí minh hay không) cũng đều là một lũ chó đẻ tổ sư lường gạt, du côn, sắt máu, đă từng uống máu Người Việt Quốc Gia. Chúng là Ngạ Quỉ dù là phe Hồ hay phe phản Hồ, th́ bàn tay chúng cũng đă nhuốm máu dân tộc ta, xương chất thành núi, máu chảy thành sông.  

Bùi Như Hùng

2008-2009 

Hồ Chí Minh:  " Đă bảo là cán ngố th́ nhét cái ǵ vào mồm chúng nó mà không được ! hihi ! haha ! hôhô !"

 

Phải thực thi Di chúc Bác Hồ

 

click vào đây xem

 Lần gặp Bác Hồ Tôi bị mất trinh

BÁC là CÁI G̀  ??

Ai là Thần BẠCH MI   Việt Nam ??

 

 

 TÀI LIỆU

   
1

7 trang viết tay của di chúc Hồ Chí Minh

2 Đọc Lại Di Chúc Hồ chí Minh!   14 - 8 - 1969
    Di chúc Hồ Chí Minh Diễn Đàn X Cafe
    Đọc lại Di chúc Hồ Chí Minh VietLand
3 Việt Cộng nghiên cứu Di chúc HCM
    Hồ Chí Minh và Cán Ngố 
    Di chúc HCM Thành Hồ nghiên cứu
4

Nhật Xét về các Di Chúc Hổ Chí Minh

5 Tài liệu "tuyệt đối bí mật" của Hồ Chủ tịch

 

 

Chứng tích tṛ hề du côn đó là      

 

 Di chúc đăng trong THÀNH Đ̉AN HỒ CHÍ MINH

                                                                           Trang WEB

 

 

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
(Công bố nǎm 1969)

VIỆT NAM DÂN CHỦ CÔNG HOÀ
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-------------------------

Cuộc chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta dù phải kinh qua gian khổ, hy sinh nhiều hơn nữa, song nhất định thắng lợi hoàn toàn.

Đó là một điều chắc chắn.

Tôi có ư định đến ngày đó, tôi sẽ đi khắp hai miền Nam Bắc, để chúc mừng đồng bào, cán bộ và chiến sĩ anh hùng, thǎm hỏi các cụ phụ lăo, các cháu thanh niên và nhi đồng yêu quư của chúng ta.

Kế theo đó, tôi sẽ thay mặt nhân dân ta đi thǎm và cảm ơn các nước anh em trong phe xă hội chủ nghĩa, và các nước bầu bạn khắp nǎm châu đă tận t́nh ủng hộ và giúp đỡ cuộc chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta.

*
*   *

Ông Đỗ Phủ là người làm thơ rất nổi tiếng ở Trung Quốc đời nhà Đường, có câu rằng "Nhân sinh thất thập cổ lai hy", nghĩa là "Người thọ 70, xưa nay hiếm".

Nǎm nay, tôi vừa 79 tuổi, đă là lớp người "xưa nay hiếm" nhưng tinh thần, đầu óc vẫn rất sáng suốt, tuy sức khoẻ có kém so với vài nǎm trước đây. Khi người ta đă ngoài 70 xuân, th́ tuổi tác càng cao, sức khoẻ càng thấp. Điều đó cũng không có ǵ lạ.

Nhưng ai mà đoán biết tôi c̣n phục vụ cách mạng, phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân được bao lâu nữa?

V́ vậy, tôi để sẵn mấy lời này, pḥng khi tôi sẽ đi gặp cụ Các Mác, cụ Lênin và các vị cách mạng đàn anh khác, th́ đồng bào cả nước, đồng chí trong Đảng và bầu bạn khắp nơi đều khỏi cảm thấy đột ngột.

TRƯỚC HẾT NÓI VỀ ĐẢNG - Nhờ đoàn kết chặt chẽ, một ḷng một dạ phục vụ giai cấp, phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ quốc, cho nên từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đă đoàn kết, tổ chức và lănh đạo nhân dân ta hǎng hái đấu tranh tiến từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

ĐOÀN KẾT là một truyền thống cực kỳ quư báu của Đảng và của dân ta. Các đồng chí từ Trung ương đến các chi bộ cần giữ ǵn sự đoàn kết nhất trí của Đảng như giữ ǵn con ngươi của mắt ḿnh.

Trong Đảng thực hành dân chủ rộng răi, thường xuyên và nghiêm chỉnh tự phê b́nh và phê b́nh là cách tốt nhất để củng cố và phát triển sự đoàn kết và thống nhất của Đảng. Phải có t́nh đồng chí thương yêu lẫn nhau.

Đảng ta là một Đảng cầm quyền. Mỗi đảng viên và cán bộ phải thực sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, thật sự cần kiệm liêm chính, chí công vô tư. Phải giữ ǵn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lănh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân.

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khǎn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chǎm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xă hội vừa "hồng" vừa "chuyên".

Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết.

NHÂN DÂN LAO ĐỘNG ta ở miền xuôi cũng như ở miền núi, đă bao đời chịu đựng gian khổ, bị chế độ phong kiến và thực dân áp bức bóc lột, lại kinh qua nhiều nǎm chiến tranh.

Tuy vậy, nhân dân ta rất anh hùng, dũng cảm, hǎng hái, cần cù. Từ ngày có Đảng, nhân dân ta luôn luôn đi theo Đảng, rất trung thành với Đảng.

Đảng cần phải có kế hoạch thật tốt để phát triển kinh tế và vǎn hóa, nhằm không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân.

CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ có thể c̣n kéo dài. Đồng bào ta có thể phải hy sinh nhiều của, nhiều người. Dù sao, chúng ta phải quyết tâm đánh giặc Mỹ đến thắng lợi hoàn toàn.

C̣n non, c̣n nước, c̣n người,
Thắng giặc Mỹ, ta sẽ xây dựng hơn mười ngày nay!

Dù khó khǎn gian khổ đến mấy, nhân dân ta nhất định sẽ hoàn toàn thắng lợi. Đế quốc Mỹ nhất định phải cút khỏi nước ta. Tổ quốc ta nhất định sẽ thống nhất. Đồng bào Nam Bắc nhất định sẽ sum họp một nhà. Nước ta sẽ có vinh dự lớn là một nước nhỏ mà đă anh dũng đánh thắng hai đế quốc to - là Pháp và Mỹ; và đă góp phần xứng đáng vào phong trào giải phóng dân tộc.

VỀ PHONG TRÀO CỘNG SẢN THẾ GIỚI - là một người suốt đời phục vụ cách mạng, tôi càng tự hào với sự lớn mạnh của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế bao nhiêu, th́ tôi càng đau ḷng bấy nhiêu v́ sự bất hoà hiện nay giữa các đảng anh em!

Tôi mong rằng Đảng ta sẽ ra sức hoạt động, góp phần đắc lực vào việc khôi phục lại khối đoàn kết giữa các đảng anh em trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin và chủ nghĩa quốc tế vô sản, có lư , có t́nh.

Tôi tin chắc rằng các đảng anh em và các nước anh em nhất định sẽ phải đoàn kết lại.

*
*   *

VỀ VIỆC RIÊNG - Suốt đời tôi hết ḷng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. Nay dù phải từ biệt thế giới này, tôi không có điều ǵ phải hối hận, chỉ tiếc là tiếc rằng không được phục vụ lâu hơn nữa, nhiều hơn nữa.

Sau khi tôi đă qua đời, chớ nên tổ chức điếu phúng linh đ́nh, để khỏi lăng phí th́ giờ và tiền bạc của nhân dân.

*
*   *

Cuối cùng, tôi để lại muôn vàn t́nh thân yêu cho toàn dân, toàn Đảng, cho toàn thể bộ đội, cho các cháu thanh niên và nhi đồng.

Tôi cũng gửi lời chào thân ái đến các đồng chí, các bầu bạn và các cháu thanh niên, nhi đồng quốc tế.

Điều mong muốn cuối cùng của tôi là: Toàn Đảng, toàn dân ta đoàn kết phấn đấu, xây dựng một nước Việt Nam hoà b́nh, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, và góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới.

Hà nội, ngày 10 tháng 5 nǎm 1969

Hồ Chí Minh 

 

Lần gặp Bác Hồ tôi bị mất trinh

 

 

 

NHẬN DIỆN HUNG THỦ
1963 1963 - 1975 1963 - 1975 - 2011

 

 

 

 

 

 

 

 

   
 

Trở lại trang chính BÙI NHƯ HÙNG Homepage