ĐÀN BÀ DO THÁI là NẠN NHÂN THẢM THƯƠNG của DO THÁI GIÁO ”

 

Đây là một vấn đề vô cùng ghê tởm liên quan đến sinh mạng nhiều triệu người.

Đây là sự dă man vô cùng tận tại Bắc Mỹ do Thánh Kinh Torah gian ác tham ăn trục lợi gây nên, những tội ác tầy trời nầy đă liên tục xảy ra từ hơn ba ngàn năm cho đến ngày nay. 

Trân trọng,

Bùi Như Hùng

2010

buinhuhung@hotmail.com

  

Chúng ta chỉ có một phương châm: Nhân đạo trong t́nh thương bác ái

 

 

   

ĐÀN BÀ DO THÁI là

 

NẠN NHÂN THẢM THƯƠNG

 

 của  DO THÁI GIÁO

 

 

 

Đây  thực sự là sự chủ mưu đanh ác giết người đẫm máu của loài cầm thú:

 

1. NGUYÊN DO

Do Thánh Kinh của Do Thái Giáo Torah tức là kinh Cựu Ước của Công Giáo (!)

khuyến khích giết anh em ruột và vợ con,

cho nên người vợ Do Thái thường bị chồng giết

Xin mời xem các đề mục sau đây về những hoàn cảnh đau thương của những người đàn bà khốn khổ đó.

Chính sự lưu giữ Cựu Ước là yếu tố quyết định của mọi tội ác về gia đ́nh và chiến tranh do cuồng tín tuân thủ theo lời dạy của Thánh Kinh khát máu, dâm loạn, ngu dốt và dă man.

Les femmes Juives victimes de la Torah

 

Thánh Kinh Torah của Do Thái Giáo chủ mưu giết người vô cùng man rợ. Tỉ như trong Kinh Phục Truyền Luật Lệ Kư Deutéronome, chươnge 13, từ đoạn7 đến đoạn 12, sự khuyến khích giết người được ghi như sau:

  13    "7Nếu anh em ngươi, con trai của cha ngươi hay con trai của mẹ ngươi (con riêng), con trai của ngươi, con gái của ngươi, hay vợ ngươi t́m cách bí mật dẫn dụ ngươi khi nói rằng "chúng ta hăy đi tôn thờ các thần khác", các thần mà cha ông ngươi không biết đến, 8đó là các thần của những dân tộc khác ở xa hay ở gần, từ đầu nầy cho đến cuối mặt đất, 9ngươi không được chấp thuận nó, ngươi không được nghe theo lời nó, mắt ngươi không có thương hại, ngươi không tha thứ nó và ngươi không che đậy cho nó. 10Đúng thế, ngươi phải giết nó, bàn tay ngươi trước tiên giết nó, rồi mới đến bàn tay những người dân khác. 11Ngươi ném đá nó cho đến chết, v́ nó đă muốn đưa ngươi đi lầm đường, đi xa Chúa Giê-hô-va của ngươi, Ngài đă đem ngươi ra khỏi cảnh nô lệ ở É-dip-tô.    12Tất cả nước Do Thái khi thấy tin nầy sẽ đem ḷng kinh sợ và không c̣n dám phạm lỗi ở chỗ ngươi ở nữa."

(Deuteronomy 13 : 7 - 12)

Tất cả những đứa con nít Do Thái đều bị nhồi sọ về những cách giết người man rợ như vậy.

Cho nên tất cả trẻ con Do Thái lớn lên trong sự thù hận và mưu sát.

Hơn thế nữa trẻ con Do Thái phải tuân thủ những ư đồ gian ác, khát máu vô cùng tận. như trong Kinh Ô-Sée, chương 14, đoạn 1, Chúa Trời Jéhovah chủ trương bạo hành trẻ nít và đàn bà dù đang có thai cũng không được tha:

 14 «1 " Samarie sẽ phải chết, v́ nó chống lại Chúa. Chúng sẽ bị diệt dưới lưỡi kiếm, trẻ nít sẽ bị đè bẹp, đàn bà có thai cũng bị mổ bụng".»

                                                   ( Osée 14 : 1)

Không có man rợ nào hơn! bắt "đàn bà có thai cũng bị mổ bụng" tên Giê-hô-va Jéhovah côn đồ ngu ngốc rất thô bỉ, lại dă man như Pol Pot, như Hitler đă tuân thủ theo Thánh Kinh.

Bọn trẻ nít Do Thái không hề được học lời hay ư đẹp, mà chúng chỉ được khuyến khích giết người.

Jehovah

Bọn trẻ nít Do Thái không hề được học lời hay ư đẹp, mà chúng được tuyến lựa và huấn luyện để giết người.

sự tuyển lựa dân Do Thái sát thủ theo Thánh Kinh

Bọn Công Giáo Vatican lại tôn vinh  Giê-hô-va Jéhovah côn đồ ngu ngốc rất thô bỉ nầy lên hàng Chúa Cha. Do đó mà con thú Vatican đă gây ra thảm họa chiến tranh tàn khốc, Vatican và lũ con chiên gồm cả tỉ người là tội đồ của nhân loại.

 

2.  HẬU QUẢ

Thường thường sự xung đột giữa cha mẹ và con cái hay giữa anh em với nhau không quan trọng lắm. Cùng lắm là từ bỏ, không nh́n nhận nhau nữa. Trái lại sự xung đột giữa vợ chồng rất là trầm trọng nhất là khi vợ hoặc chồng có bồ. Nếu phải đi đến ly dị th́ sự xung đột càng trầm trọng về vấn đề tài sản và con cái. Tài sản th́ c̣n có thể nhường, nhưng con cái th́ không.

Bởi v́ Thánh Kinh Torah luôn luôn khuyến khích giết người, nhất là phải giết đàn bà th́ trong đầu thằng Do Thái khốn nạn luôn luôn nghĩ đến vấn đề giết người trước tiên. Đây là phản xạ tự nhiên, in sâu trong tiềm thức do nhồi sọ về giết người.

Sự kiện vô cùng khốn nạn là những vụ giết vợ thường xuyên xảy ra trong gia đ́nh Do Thái, cả trăm ngàn lần ở Bắc Mỹ nầy. Nạn nhân của những vụ giết người là đàn bà, mà phần lớn là người đàn bà Do Thái, v́ do cuồng tín và tranh chấp về của cải và con cái.

Và đây là nguyên do:

Lúc đầu cặp vợ chồng Do Thái cùng yêu thương nhau, trong tinh thần xây dựng một gia đ́nh ấm cúng, cả hai vợ chồng đều gắng sức làm lụng để gầy dựng nên một gia tài đáng phục về cả hai phương diện: sung túc và được xă hội nể v́.

Thế rồi vào ở cái tuổi độ 50, người chồng trở thành giám đốc công ty, giám đốc bệnh viện, bác sĩ chủ pḥng mạch, có mấy cô phụ tá hay nữ y tá, thư kư trẻ đẹp, th́ người chồng nghĩ đến chuyện bỏ vợ. Người vợ bây giờ già nua sau những năm dài làm lụng vất vả, thức đêm hôm hầu hạ cha mẹ, chồng con ốm đau. Sắc đẹp tàn phai theo năm tháng.

Ở cái xă hội Do Thái họ không biết nhân nghĩa là ǵ.

Từ đó, đứng trước mối t́nh mới vĩ đại với các nàng xinh tươi như mộng th́ phải tính sao cho cuộc t́nh bền lâu. Người chồng phải ly dị, hoặc người vợ biết được chồng có bồ và người vợ hăm dọa sẽ xin ly dị.

Đại nạn bắt đầu từ đây !

Sự ly dị ở Bắc Mỹ rất tốn kém: Ṭa án thường phán quyết chia đôi gia tài, và thường giao cho người vợ được quyền giữ con, người chồng chỉ được thăm viếng và giữ con cuối tuần (từ chiều thứ sáu đến chiều Chúa Nhật). Đó là những điều kiện mà người chồng Do Thái không bao giờ chấp nhận. Người đàn ông Do Thái luôn luôn xem đàn bà là sở hữu của ḿnh, họ sợ nhất là mất con. V́ sau khi ly dị th́ người vợ có thể đem con qua tiểu bang khác xa hàng hai ba ngàn cây số.

Nguy hiểm hơn nữa khi người vợ có chồng khác th́ mấy đứa con riêng có thể lấy họ của người chồng mới. Như vậy người chồng cũ xem như mất con vĩnh viễn.

Do việc nhồi sọ của Thánh Kinh về giết người, th́ người đàn ông Do Thái lập luận theo cái "logic" ngu ngốc của anh ta là cô bồ nhí và mối t́nh mới là do Chúa ban cho anh ta, chính người vợ già là kỳ đà cản mũi. "Nó là kẻ phản bội" lại ân huệ mà Chúa ban cho anh ta. Thế là theo lời dạy của Chúa là phải GIẾT.

 

Endoctriné depuis le jeune âge par la Torah, le Juif ne pense qu'à une seule chose: le meurtre.

   
 

Bị nhồi sọ từ lúc thiếu thời bởi Thánh Kinh Do Thái Torah, thằng đàn ông Do Thái chỉ nghĩ đến một điều duy nhất là giết người. 

Người đàn ông Do Thái có thể tự ra tay giết vợ hoặc thuê một kẻ chuyên giết mướn v́ tiền.

Thế là án mạng xảy ra và đôi khi người chồng đem dấu thi thể ở đâu đó rồi khai là vợ mất tích, đôi khi thằng chồng c̣n nói vợ nó "bỏ nhà theo trai".

Mà không có thân xác nạn nhân th́ không kết tội sát nhân, một số lớn hung thủ thoát lưới pháp luật là vậy.

Ở Bắc Mỹ nầy có cả mấy trăm ngàn người đàn bà khốn khổ bị giết hay mất tích. 

- Đôi khi người vợ bị đầu độc đến điên dại và bị chồng bỏ vào nhà thương điên, đó là những cái chết dần chết ṃn vô cùng đau đớn

- Phần nhiều thằng chồng giết vợ với dao, búa hay súng, hoặc xô té xuống lầu, cũng có khi ngụy tạo bằng tai nạn xe cộ.

Bằng bất kỳ cách ǵ, số phận của người đàn bà Do Thái cũng vô cùng thê thảm.

Bọn Do Thái là những tên côn đồ bất xứng, chúng t́m trăm phương ngàn kế để ngụy tạo cái chết của vợ chúng, chính đó là những trường hợp gia trọng giết người có dự mưu chứ không phải ngộ sát, mà (nếu bị cảnh sát khám phá ra âm mưu đó) khi ra ṭa, thằng chánh án là một tên Do Thái th́ chỉ kêu án 17 năm tù, rồi sau đó do chạy chọt thằng sát nhân chỉ ở tù 5 hay 7 năm mà thôi. Trong lúc một người da đen đi ăn trộm ở 1 cây xăng mà lở bị phát giác, mà phải giết người để thoát thân (giết người không dự mưu) th́ bị kêu án tử h́nh.

Jéhovah là một nhân vật giả tưởng, mà nhân danh cái nhân vật giả tưởng nầy mà bọn giáo phẩm Do Thái hô hào giết người và hô hào chiến tranh.

3. CHỨNG CỨ         

Tại Bắ Mỹ nầy (Canada và Hoa Kỳ) rong tất cả các cuộc điều tra về vụ án mạng người đàn bà bị giết hay vụ một người đàn bà bị mất tích th́:

Người bị t́nh nghi đâù tiên là Người chồng 

Đây là bằng cớ của sự phá sản của nền văn minh Bắc Mỹ nầy.

Dân chúng ở đây bị đặt dưới một nền văn hóa du côn của đạo Do Thái và Công Giáo chủ trương và khuyến khích giết người thân thích. Chúng là những con thú có h́nh người.

Trong Thánh Kinh của chúng chỉ có những hàng chữ hăm dọa của Chúa Trời Giê-hô-va (Chúa Cha) nhe răng phùng mang ḥ hét ghê rợn như ác quỉ.

Trẻ con bị tiêm nhiễm bởi cái thói du côn sắt máu chủ trương giết người của tên Giê-hô-va dă man hô hào phải ném đá, chém giết dân lành, chém giết bà con.

BẰNG CỚ:

Xin hăy đọc câu chuyện thật vô cùng kinh khiếp của một người vợ đang có mang thai 8 tháng mà bị chồng giết:

 

Xin bấm vào đây

 Xin hăy đọc những chuyện thật:

Killing his wife

 

  

MỘT HIỆN TƯỢNG THỰC SỰ ĐAU L̉NG

 

Tại Bắc Mỹ (Hoa kỳ và Canada)

trong đầu của tất cả điều tra viên

Khi một người đàn bà bị giết hay bị báo cáo mất tích

th́ kẻ bị t́nh nghi đầu tiên là thằng chồng !

chính đây là sự phá sản của nền văn minh Bắc Mỹ

chính đây là sự ô nhục do Do Thái Giáo, Thiên Chúa Giáo gây ra.

 

Cho nên đời sống gia đ́nh của người đàn bà Do Thái vô cùng bấp bênh, ngay tại nơi cư ngụ của ḿnh.

 

Người vợ luôn luôn lo sợ v́ không biết lúc nào ḿnh bị chồng giết. Tối lại người vợ khi đi ngủ mà không biết rằng ngày hôm sau bà ta c̣n sống hay không.

 

Cho nên xă hội Bắc Mỹ là một xă hội tận cùng dă man

 

thực tế cho thấy rằng Thánh Kinh của Tội Ác Torah tức Cựu Ước được thờ phượng trong các nhà thờ, thế mà cái Thánh Kinh nầy là nguyên nhân của những vụ giết đàn bà Do Thái, Thánh Kinh Do Thái Torah của tội ác xúi dục giết những  người bà con thân thuộc.

 

do đó mà

sự xung đột không thể tránh được giữa Bùi Như Hùng chủ trương thực thi nhân đạo (bằng hành động chứ không phải lư thuyết suông) và bọn tín đồ của Thánh Kinh Torah sắt máu.

 

 

 

Bùi Như Hùng, quan niệm rằng :

Gia đ́nh phải là nơi mà người đàn bà được sự che chở, được an lành, được hạnh phúc ,

Người đàn bà Do Thái phải được sống xứng đáng nơi ḿnh cư trú,

Trong gia đ́nh, người đàn bà Do Thái phải được kính trọng và thương mến.

 

 

 

  

Cuộc biểu t́nh năm 2003 ngày 14 tháng 7

trước quốc hội Canada  

 

 

Với nhiều Biểu ngữ

ở phía bên hông trái 

 

 

Mặt Tiền,

 

bên mặt ở trên 

 

 
  Jewish Holy Bible TORAH Incites Jews To Murder 
  Mafia Jew Murdered Y. Rabin, Jhon F. Kennedy, 
  Ngo Dinh Diem etc... + 2926 Victims WTC & Pentagon 
    Jewish People Have Been Victims of Judaism for 3500 Years
   The LEVIs Have Explotted Jews Like Hungting Dogs & Dairy Cows
 

 

  

 

En Amérique du Nord

          dans l'esprit de tous les enquêteurs, policíers, coroners

quand une femme est assassinée ou portée disparue

                         le premier suspect est son mari !

Donc, la famille pour la femme Juive est réellement l'enfer, son sort est scellé,

sa vie conjugale est toujours sur le qui vive, la femme Juive ne sait pas à quel moment elle sera victime d'assassinat réalisé par son mari. Le soir elle s'endort, mais elle ne sait pas si elle sera encore vivante le lendemain.

Cet état de chose est une honte de la société Nord Américaine (États Unis et Canada), c'est de la plus sale barbarie ignoble et immonde.

Moralement la société Nord Américaine est une société de sauvages.

car

la réalité montre que la Bible criminelle Torah est vénérée dans des Églises or cette Bible est la cause des meurtres de la femme Juive, la Bible Juive Torah criminelle incite ses adeptes aux meurtres de leurs proches. 

de là

le conflit est inévitable entre deux antagonistes:

       Bui Nhu Hung humaniste et les adeptes de la Torah sanguinaire

 

Selon Bui Nhu Hung, la famille doit être un lieu de protection, de bonheur et de sécurité pour la femme au foyer,

la femme Juive doit vivre dignement et loyalement dans sa demeure,

elle doit être traitée avec tendresse et respect.