ÁNH SÁNG của SỰ THẬT sẽ TIÊU DIỆT 
 sự CUỒNG TÍN TĂM TỐI của GIÁO DÂN

 

 

Lời thề của các tu sĩ Ḍng Tên

trước Giáo Chủ

 

 

 

 

 

Lời thề của các tu sĩ Ḍng Tên trước Giáo Hoàng (Trích từ bài nghiên cứu của tác giả Bùi Kha với chủ đề Alexandre de Rhodes Công và Tội )

Con xin hứa thêm rằng, lúc có cơ hội, con sẽ tạo ra chiến tranh và tham gia bí mật hay công khai chống lại tất cả những kẻ khác tôn giáo, Tin Lành và Tự Do, như con đă được chỉ thị để tàn sát và triệt hạ tận gốc những tên này trên khắp mọi miền của mặt đất. Con sẽ không bỏ sót một tên nào; bất kể tuổi tác, giới tính hay hoàn cảnh, con sẽ treo cổ, đốt sống, bỏ vào nước sôi, lột da, siết cổ hay chôn sống những kẻ khác tôn giáo, mổ bụng, moi bào thai trong tử cung vợ chúng và đập đầu những hài nhi vào tường để tiêu diệt vĩnh viễn một chủng tộc đáng ghét…

Sơ lược về Ḍng Tên

 

 

  Texte en Français

  extrait de Le Serment Secret des Jésuites

"Moi, … , Je déclare encore et je promets que, lorsque l'opportunité se présentera, je mènerai une guerre incessante, secrète ou ouverte, contre tous les hérétiques, Protestants ou Maçons, comme on me l'ordonnera, pour les extirper de la face de la terre ; que je ne tiendrai compte ni de l'âge, ni du sexe ni de la condition sociale, et que j'accepte de pendre, brûler, détruire, échauder, écorcher, étrangler et enterrer vivants ces infâmes hérétiques ; que je fendrai les entrailles et le ventre de leurs femmes ; que j'écraserai la tête de leurs enfants contre les murs, afin d'annihiler cette race exécrable ;  que, si je ne peux pas le faire ouvertement, j'utiliserai en secret la coupe empoisonnée, la cordelette de strangulation, le poignard, ou la balle de plomb, quels que soient le rang, la position, la dignité ou l'autorité des personnes, leur condition de vie publique ou privée, et comme pourront me le demander à tout moment les agents du Pape, ou le Supérieur de la Fraternité du Saint Père, de la Société de Jésus.

 

 

  English Text from

The Jesuit oath & The Cardinal's Oath

I do furthermore promise and declare that I will, when opportunity presents, make and wage relentless war secretly or openly, against all heretics, Protestants... as I am directed to; extirpate them from the face of the earth; and that I will spare neither age, sex, or condition, and that I will hang, burn, waste, boil, flay, strangle and bury alive those infamous heretics; rip up the stomachs and wombs of the women, and crush their infant’s heads against the wall in order to annihilate their execrable race. That when the same cannot be done openly, I will secretly use the poison cup, the strangulating cords, the steels of the poinard, or the leaden bullets, regardless of the honour, rank, dignity, or authority of the persons, whatever may be their condition in life, either public or private, as I at any time may be directed to, by any agent of the Pope, or the superior of the Holy Father of the Society of Jesus.

 

 

 

IMAGES - PHOTOS

 

  Jésuites - Jesuits

 

 

  về đề tài Lời thề của các tu sĩ Ḍng Tên trước Giáo Hoàng
 

một lời thề  vô cùng rùng rợn của ác quỉ như trên đây trích từ những văn bản bằng tiếng Anh và tiếng Pháp

trên thế giới chưa bao giờ có một tổ chức, một băng đảng, một thể chế chính trị hay tôn giáo nào dă man đến như vậy kể cả Cộng sản.

 

Nguyên văn của lời thề bằng tiếng Pháp trong bài Le Serment Secret des Jésuites

trích từ tài liệu   Les Jésuites, espions et assassins du Vatican

Nguyên văn bằng tiếng Anh trong bài The Jesuit Oath & The Cardinal's Oath

Tiếng Việt th́ có ở bài nghiên cứu về Alexandre de Rhodes Công và Tội của Bùi Kha.

 

Một điều bất ngờ là 2/3 Thánh Kinh là gồm ṭan những lời hăm dọa và nguyền rủa tục tiểu [(tỉ như 100% Kinh Amos chỉ là lời nguyền rủa, kinh cái quái ǵ mà tục tiểu kỳ lạ vậy)]. Đặc biệt Kinh Osée [(kinh Osea)]   đọan 16 chương 13 ghi rơ:

"Samarie sera punie, parce qu'elle s'est révoltée contre son Dieu. Ils tomberont par l'épée; Leurs petits enfants seront écrasés, Et l'on fendra le ventre de leurs femmes enceintes."

"Samarie sẽ bị trừng phạt v́ đă phản lại Chúa, chúng sẽ bị gươm đâm, trẻ nít của chúng sẽ bị đè bẹp, và người ta mổ bụng đàn bà có thai của chúng"

C̣n nữa, trong Thi Thiên, những lời ghê rợn khuyến cáo giết bào thai của kẻ thù để được phước ! Không có ǵ gian ác hơn như câu nầy trong Thi Thiên [(Psalm, 137: 9)]:

"Phúc cho những ai bắt con trẻ của người Ba-bi-lon mà đập vào đá cho chết."

Không có ǵ dă man hơn những lời trong Thánh Kinh. Cho nên lời thề của các tu sĩ Ḍng Tên là nằm trọn vẹn trong tinh thần sắt máu đó.

Tất cả tinh túy của Thánh Kinh đều cô đọng trong lời thề nầy.

Do đó

Bộ mặt bí mật, bộ mặt thật của Giáo hội Vatican càng ngày càng hiện rơ kinh khiếp và bất nhân rùng rợn.

Những kẻ tuyên thệ và người chấp nhận tuyên thệ (tức Giáo Chủ) đều là một lũ cuồng khấu tận cùng đê tiện, khát máu đă thể hiện qua những vụ giết 6 triệu dân Do Thái 1939-1945, gần đây tại Ruwanda, tại Kosovo, nhất là khi nh́n thấy những h́nh cụ tra tấn thời Trung Cổ th́ mọi người đu thấy ớn lạnh về sự dă man vô cùng tận của tổ chức giết người giả danh đạo giáo.

40 H́nh cụ dùng để Tra tấn Thời trung Cổ

Tại Việt Nam chúng đă giúp Bắc Việt thắng Miền Nam năm 1975.

Tại Miền Nam chúng đă chủ mưu giết nhiều quân nhân công chức thời đệ I VNCH

Thẩm Định Vụ Án Phan Quang Đông 

Chúng chủ mưu giết TT Thích Quảng Đức, Nguyễn Tường Tam, giết Ngô Đ́nh Diệm và Ngô Đ́nh Nhu.

 Nghi án Nguyễn Tường Tam

Trục xuất NĐD và NĐN ra khỏi đạo Chúa

Hiện nay có 3 khuynh hướng trong Giáo hội Công Giáo:

Khuynh hướng thứ nhất:  bỏ đạo, để khỏi bị xă hội khinh bỉ.
  Đây là khuynh hướng của những người có lương tri và tự trọng.
   
Khuynh hướng thứ hai:  không bỏ đạo nhưng cũng không theo Vatican, mà chỉ tin theo Đức Giê-su.
  [(Giê-su Jesus Christ đích thị là một vị bồ tát  Khám phá vĩ đại về Tâm linh)]
  Đây là khuynh hướng của những người đạo ḍng, từ cha ông đă theo đạo, như trường hợp của ḍng họ Ngô Đ́nh
  Khuynh hướng nầy sẽ làm cuộc cách mạng tâm linh, sẽ diệt giáo phái Vatican gian ác sắt mắu phản thùng.
   
Khuynh hướng thứ ba:  cuồng tín tru tréo cương quyết bảo vệ Vatican
  mắt đui tai điếc trước mọi chỉ trích, phê b́nh.
Đây là khuynh hướng của một số người cuồng tín, vô lương. Chúng chỉ biết mượn danh đạo giáo để cướp bóc, khai thác giáo dân ngu dốt để  kiếm sống.
  Nếu Giáo hội bảo bọn cuồng tín nầy làm bất cứ chuyện ǵ dù gian ác đến đâu th́ chúng cũng hoan hỉ làm theo.

   

Kính thưa Quí vị,

Dân tộc Việt Nam và cả nhân loại là nạn nhân của Vatican trải qua bao nhiêu thế kỷ rồi,

đă đến lúc xóa sổ cái giáo phái Vatican tận cùng dă man ác độc để cứu dân tộc ta và nhân loại.

Trân trọng,

Bùi Như Hùng

2012

buinhuhung@hotmail.com

  

HẬU QỦA của LỜI THỀ:

Qua những trận giặc kinh ḥang "Thánh Chiến" do Công Giáo phát động, người ta mới nhận thức ra hậu quả của Lời Thề của các Tu sĩ Ḍng Tên   

Do Đâu Mà Nhật Bản Phú Cường
Jim Jones et le Massare de Jonestown

David Coresh

Roch «Moïse» Thériault assassiné en prison

Hành vi của bọn gian tham như vậy đă dựa theo Thánh Kinh dă man th́ giữ cái Thánh Kinh quái ác làm ǵ.

C̣n những hành vi bí mật th́ vô số kể,

Lời Thề Xưa Đă Lên Ngôi

1) tỉ như tại Paris ngày 24 tháng 8 năm 1572, là ngày thánh St Barthelemy, Giáo hội Công Giáo Vatican ra lịnh cho tất cả những nhà thuộc Công giáo phải sơn chữ thập trắng trước cửa nhà, rồi tối đó vua Charles IX của Giáo hội Vatican hạ lịnh giết sạch hết tất cả người lớn già trẻ bé trong tất cả những nhà không có ghi chữ thập trắng trước nhà, tức là những nhà của dân theo đạo Tin lành. Tối đó có hơn 3000 người bị giết, và sự tàn sát nầy tiếp diễn nhiều tháng sau đó tại các tỉnh lỵ.  Đó là sự thực hiện của Lời Thề Rùng Rợn

2) tỉ như giúp Hitler giết 6 triệu dân Do Thái.

Extermination des Juifs 1939 - 1945 est programmée par la Mafia Juive

The Extermination of Jews 1939-1945 in Holocausts WasPlanned by JewMafia 

Giúp Việt Cộng và tạo ra một nhóm phản loạn để giết được Tổng Thống Ngô Đ́nh Diệm và ông Nhu.

Thẩm Định Vụ Án Phan Quang Đông 

Hàng năm cái Giáo hội Vatican ghê tởm lại làm tṛ hề sai các nhà thờ làm lễ truy điệu và tưởng nhớ Tổng Thống Diệm. Đó là nước mắt cá sấu: con cá sấu sau khi nuốt trọn con mồi, th́ nó tiết ra nhiều giọt nước mắt !

3) Ngay bây giờ là

Bản Mặt Tử Thần

 

 

 

 

 

1963

 

 

 

 

 

 

 

   
 
 
 
 
 
 
   
 

Trở lại trang chính BÙI NHƯ HÙNG Homepage