Phần   4 

 

 

3.  ÂM MƯU BÁN ĐỨNG VIỆT NAM CỘNG HÒA

   

 

3.1. Mục đích

 

   Món hàng trao đổi Miền Nam Việt nam là nước Ai-cập, trước 1975 nước nầy nằm trong quĩ đạo của Nga sô.

   Mối thù truyền kiếp giữa khối Á rập và Do thái có trên hơn ba ngàn năm vì chủ trương của đạo Do thái là đi bách hại tất cả các dân tộc khác để cướp đoạt tài sản và đất đai. Kinh thánh Do thái giáo Torah cổ võ sự diệt chủng toàn thể các dân tộc khác, cổ võ sự đánh đổ các tượng thần, bàn thờ của mọi tôn giáo. Cho đến ngày nay tại nhiều nơi có sự tàn sát tập thể cả đến trẻ sơ sinh, cùng một lúc hàng mấy trăm ngàn sinh linh vô tội đã bị đập đầu, đâm chém, vùi chôn tập thể. Khi nghiên cứu tường tận thì tôi thấy rằng tất cả những nơi ấy đều có phổ biến Thánh kinh Cựu Ước gốc Do thái là Torah cực kỳ gian ác đẫm máu (Bosnia, Rwanda, Kampuchea...).

   Do thái bị mất nước 26 thế kỷ, sau nhờ sự sai lầm ngu muội của Liên hiệp quốc, năm 1948 chúng mới chiếm được vùng đất của dân Palestine để lập nước Do thái như ngày nay.

    Miền Nam với tiềm năng dầu hỏa khổng lồ mới đủ hấp dẫn Nga sô trao đổi giao trả Ai cập trở về cho Thế giới Tự do. Vì vậy Ai cập trở thành đồng minh của Do thái.

   Trước 1975 khối Á rập rất đoàn kết trong việc đánh Do thái. Ai cập, với sự giúp sức của Nga sô, là nước hăng hái nhất đã cất đại quân nhiều lần tiến đánh Do thái, nhưng kể từ 1975 Ai cập theo Mỹ, Ai cập là nước đầu tiên của khối Á rập công nhận nước Do thái, sự công nhận nầy làm cho khối Á rập bị chia rẽ thành hai phe quay lại đánh giết nhau quyết liệt. Do thái hả hê trước cảnh xâu xé lụn bại của khối Á rập tự dìm xuống đất đen vì mắc mưu sâu. Tranh chấp ở Trung đông là triền miên máu hận tận cùng dã man. Khi tổng thống Ai cập Sadate, trong một lúc giận dữ, tiết lộ âm mưu của CIA thì ông bị sát hại. 

       

3.2. Quân Mỹ đánh không được thắng

       

    Người đọc ai ai cũng ngạc nhiên vì hồi ký của những cựu tướng lãnh tư lệnh quân đội Mỹ đều ghi rõ chỉ thị "ở trên" không cho đánh thắng Việt cộng! Tên Do thái Averell Harriman nhất định không cho triệt hạ đường mòn Hồ chí Minh. Cùng toa rập với Harriman, tên Do thái William Sullivan làm đại sứ Mỹ ở Lào nhất định không cho quân ta tiến vào đất Lào, trong khi ấy hơn 45 ngàn quân Bắc Việt đang trú đóng tại đây. Trước những bằng cớ không thể chối cãi được về những cơ sở quân sự của Bắc Việt tại Lào do tình báo đưa ra, sau cùng tên đại sứ Do thái nầy cũng chỉ để những toán biệt kích nhỏ của Mỹ và Việt nam hoạt động không quá 5 cây số trong nội địa đất Lào và mỗi lần hoạt động phải báo cho nó 48 giờ trước; như vậy tên nầy làm cho cộng sản chứ không cho Hoa kỳ; Đây là bằng chứng rõ ràng nhất của gian tặc Do thái ủng hộ quân cộng sản Bắc Việt đánh chiếm Miền Nam.   Các tướng lãnh tư lệnh quân đội Mỹ bị trói tay, dễ hiểu thôi: gian tặc Do thái không cho họ thắng. Henry Kissinger làm đến cố vấn an ninh quốc gia của tổng thống Mỹ! Và không biết bao tên Do thái trong guồng máy chỉ đạo ở Mỹ.Do thái được người Mỹ cứu khỏi nạn diệt chủng do Hitler, nhưng tập đoàn Do thái không từ bỏ một cơ hội, một phương tiện nào để cắt cổ và hút máu người Mỹ, đó là thực tế không thể chối cãi được: 58 ngàn lính Mỹ chết và 100 ngàn người tàn phế ở Việt Nam vì âm mưu của CIA và tập đoàn Do thái đã thành công, đã giết được tổng thống Diệm và tổng thống Kennedy, để đưa lính Mỹ vào lò sát sinh Việt cộng. Người Mỹ phải chết và tàn phế để cho Do thái được Ai cập ủng hộ. 

   

3.3. Tổ chức phản chiến

   

    Phản chiến ở Hoa kỳ có mục đích tâm lý là cổ võ cho Việt cộng chém giết quân Mỹ nhiều hơn, và xúi Việt cộng không điều đình ngưng chiến nếu họ không đạt được mục đích cuối cùng là xâm chiếm toàn bộ Miền Nam bằng vũ lực. Chính tập đoàn Do thái tổ chức phản chiến, điển hình là đào hát Do thái Jane Fonda mang dép râu, đội nón cối đi nhong nhong ở Hà nội, cổ võ quân đội Hoa kỳ chống chiến tranh, dân chúng chống lệnh nhập ngũ. Nhiều tổ chức Do thái giật dây dân chúng Mỹ bằng cách cho phóng viên quay phim những cảnh thảm thương của quân đội Mỹ ở chiến trường Miền nam khiến gia đình và thân nhân họ xuống đường đòi chấm dứt chiến tranh VN vô điều kiện.(Nhưng trong chiến tranh Mỹ với Irak, để giúp Do thái năm 1991 thì phóng viên không được quay phim gì cả tại chiến trường. Cái đểu của chúng là vậy).

    

3.4. Thông đồng với giặc Cộng

    

3.4.1. Chứa chấp và trực tiếp giúp đỡ giặc Cộng khủng bố

 

1). Trí Quang và Trí Dũng là Việt cộng được CIA cài vào Phật giáo. CIA biết dân tộc ta rất sùng bái Phật pháp. Cán bộ Trí Quang, bí số 028A, ung dung tỵ nạn tại tòa đại sứ Mỹ, còn ông Ngô Đ. Cẩn thì bị tên Do thái CIA tổng lãnh sự Mỹ giao nạp cho bọn tay sai sát thủ, diệt khẩu. Việc đại sứ Cabot Lodge cho cán bộ Việt cộng Trí Quang tỵ nạn tại tòa đại sứ Hoa kỳ là một hành động rõ ràng mưu giết tổng thống Diệm. Trí Quang chủ mưu bạo động lật đổ tổng thống Diệm, chứa chấp nó tức khuyến khích nó đánh phá chính quyền Miền Nam trong cuộc tranh chấp với Phật giáo, khuyến khích nó bạo động cho đến khi lật đổ được chính quyền Miền Nam mới thôi vì nó được ở "an toàn khu" mà chính quyền VNCH không hay biết. Ngày 2 tháng 11-1963 ngay tại tòa đại sứ Hoa kỳ Trí Quang tuyên bố với báo chí ngoại quốc: "Phải lật đổ chính thể Ngô đình Diệm mới giao tiếp với Miền Bắc được." Cho nên những phao ngôn nói rằng "người Mỹ" lật ông Diệm vì sợ ông Diệm đi thương thuyết với Bắc Việt là hoàn toàn sai. Chúng giết ông Diệm để dâng Miền Nam cho Bắc Việt.   Đại sứ Henry Cabot Lodge không hề tiết lộ cho tổng thống Kennedy về việc bao che tên Trí Quang ẩn náu trong tòa đại sứ Mỹ. Dĩ nhiên ông Nhu đã cho lục soát nhiều chùa chiền để bắt y mà không được. (Tong vụ Phật giáo Miền Trung sau đó, đại tá Nguyễn Ngọc Loan bắt nhốt tên Trí Quang, bắt y ra chỉ thị cho đàn em y không được bạo động thì Miền Trung liền êm re.)

   Trong cuộc tổng tấn công Tết Mậu thân, chính chùa Ấn Quang là kho vũ khí bí mật của Việt cộng. Hơn nữa:   Sau 30 tháng tư -75, Trí Dũng khai ra trên báo chí Việt cộng là y chôn dấu vũ khí ở các nghĩa trang và chùa chiền, đích thân y lái xe đưa thiếu tướng VC Trần hải Phụng ra vào Sàigòn và mật khu để nghiên cứu phương cách tấn công quân ta. Trong lúc đó thì chính quyền tổng thống Diệm bị CIA và bọn truyền thông Do thái lên án vì tấn công các chùa để đàn áp Phật giáo.

2). Nhất Hạnh là tên tội đồ phản chiến được hoạt động tại hải ngoại và ngay tại đất Mỹ với sự bao che của gian tặc. Y và cô Phượng sống như Thích Tiện Nghi tại Montréal và Thích Thiện Châu tại Paris với ni cô trong chùa do sách lược kiểm soát cán bộ chặt chẽ cả ngày lẫn đêm của Việt cộng.             (đó là sách lược "tiểu ở đâu vãi ra đấy".)

     

3.4.2. Bán vũ khí cho Việt cộng

    

   Đối với người lính súng là vợ, đạn là con. Họ quí từng viên đạn, họ gìn giữ súng rất cẩn trọng như sinh mạng chính mình. Mất súng là mất mạng. Khi liều mình trong các trận chiến mà cướp được súng của địch thì trời ơi ! còn sung sướng nào bằng. Thế tại sao lại có một số sĩ quan đem súng bán cho giặc. Có thể chỉ là tin đồn, nhưng cũng có thể là sự thật.

   Suy ngẫm cho kỹ thì chúng ta thấy ngón đòn nầy cũng lại do chính "chúng nó" nữa, chính một vài tên đã được đi tu nghiệp tại Hoa kỳ làm cái trò bẩn thiểu gian ác nầy. Ngay bây giờ tại hải ngoại, bọn làm cho CIA vẫn dùng luận điệu sĩ quan VNCH bán khí giới cho Việt cộng để mạ lỵ quân dân ta, để biện minh cho sự thua trận của Miền Nam, nhưng chúng càng biện minh thì chúng càng để lộ cái thâm mưu gian trá của những tên tay sai CIA trong quân đội VNCH bán súng cho Việt cộng, chứ thực ra có quân nhân nào của chúng ta lại đi làm cái việc tệ hại ấy để tự sát khi đưa súng cho giặc bắn giết mình.   Tâm sự của tất cả những người lính chiến vô cùng đau xót khi nghe tin đồn một số ông lớn, bà lớn bán gạo và vũ khí cho Việt cộng ! Chúng dùng tin đó để làm nản lòng quân đội, mà chúng ta không hề biết "đồng minh" đã cố tình đâm dao sau lưng mình một cách tinh vi chứ không ai khác.

 

3.4.3. Mặt trận thông tin

    

    Nhân viên người Việt ở báo Time và ở đài BBC là gián điệp nhị trùng CIA - Việt cộng.

   Những ký giả Do thái ở báo Washington Post và báo Time đánh những đòn chí tử vào dư luận quần chúng Mỹ ngay từ năm 1960, còn đài BBC hô toáng lên quân ta thua trận và bỏ chạy để gây hỗn loạn trong quân đội tại trận tiền vì binh lính hoang mang mất tinh thần. Trong lịch sử đài BBC chỉ loan tin thất thiệt có 2 lần: lần thứ nhất để đánh lừa một tuần dương hạm Đức và lần thứ hai là ám hại quân đội ta.

   Đoàn quân ký giả Do thái đánh phá VNCH thật đông đảo: Neil Sheehan làm cho UPI và New York Times, David Halberstam làm cho New York Times, James Robinson làm cho NBC, François Sully làm cho Newsweek, Charles Morh làm cho Time, Daniel Ellsberg làm cho công ty Rand ...Tổ chức qui mô gian trá nầy tiềm ẩn dưới danh nghĩa là đồng minh, cho nên chúng ta và Hoa kỳ cùng bị lừa, cho đến nay chỉ một số ít người ý thức được.

   Vài chục năm sau, tập đoàn Do thái cũng không ngừng tuyên truyền chống chiến tranh Việt Nam, như Larry Engelmann trên báo San José Mercury News năm 1995 chỉ trích sự can thiệp của Hoa kỳ vào Việt Nam để đánh cộng sản là "điên rồ".

   Mánh lới tuyên truyền của tập đoàn Do thái để hạ nhục VNCH là dựa trên vài chi tiết nhỏ nhặt có thật của cuộc chiến ở một vài quận lỵ đơn lẻ, rồi chúng kết luận tổng thể Miền Nam là như vậy nhằm thuyết phục dư luận quần chúng Hoa kỳ chấp nhận nhãn quan thiên kiến của chúng:

   Trong cả mấy trăm tướng tá của ta, chúng cố công sưu tầm và chỉ tìm ra một vài người vô tài vô dụng phải cầu cạnh đến cố vấn quân sự Hoa kỳ, chúng nhắc đi nhắc lại những tên vô dụng nầy, đoạn xong rồi là chúng hô lên toàn thể lãnh đạo quân sự của ta là những người bất xứng. Trong 20 năm khói lửa giữa Quốc gia và Việt cộng từ 1955 đến 1975 có cả triệu cuộc chạm súng, có cả ngàn trận địa chiến, có cả mấy chục trận cấp sư đoàn, thế mà tập đoàn Do thái bới lông tìm vết mà chỉ có thể nêu ra được một vài trận cấp tiểu đoàn mà quân ta đã bị thua. Rồi chúng tả thật tỉ mỉ những trận đó và cho đó là tiêu biểu của tất cả các trận đánh khác của quân ta. Khi chúng bóp họng quân dân ta đến chết năm 75, thì chúng hô lên rằng chúng nói có sai đâu, Miền Nam bất xứng thua thật mà!!  

 

    

3.5. Tết Mậu thân

    

        Toàn cõi Miền Nam tự nhiên bị đột kích tổng tấn công bất ngờ từ trong lòng mỗi thành phố trong dịp tết Mậu thân. Là vì 

   Xe quân đội Mỹ do tài xế "Mỹ" lái, bí mật chở Việt cộng vào thủ đô và các nơi hiểm yếu, cho nên phía Quốc gia không biết quân đội địch âm thầm xâm nhập an toàn.

   Quân dân ta tin tưởng tuyệt đối vào người "Mỹ" cho nên không có ai kiểm soát các quân xa "đồng minh" vì vậy hơn 10.000 quân VC được chuyên chở trọn vẹn vào trong tất cả các thành phố Miền Nam mà chúng ta không hay biết gì cả vì do chính CIA chủ mưu trong vụ tấn công nầy nhằm giết phăng VNCH nhanh chóng vì quân đội địch được trang bị vũ khí tối tân AK47 và B40, còn quân đội ta lúc đó chỉ được trang bị thô sơ với súng garant, carbine M1 và M2 mà thôi.

   Quân Việt cộng ẩn nấp trong các "nhà và phòng cho Mỹ thuê" trong thành phố Sàigòn và nhiều nơi khác, chúng được CIA và tay sai tiếp tế để chờ giờ ra tay. Hơn nữa một số VC làm cho CIA đội lốt tăng ni như hòa thượng Trí Dũng, ni sư Huỳnh Liên che dấu quân đội VC trong những chùa của chúng.

   Sau tết Mậu thân có những người quen cho tôi biết nhà họ cho Mỹ thuê mà có một số người lạ đến ăn ở, không giao tiếp với ai, sau tết thì họ đi đâu hết cả!

   Đại quân Việt cộng còn lại âm thầm di chuyển an toàn xuyên qua vùng thuộc phạm vi của quân đội Mỹ canh giữ để bất ngờ tấn công quân ta và bắt liên lạc với những cánh quân đã xâm nhập nội thành từ trước. Việt cộng làm chủ tình hình nhanh chóng ở thành phố Huế và bắt đầu hạ độc thủ vô cùng rùng rợn như là chúng đã dự trù chiếm được toàn cỏi Miền Nam.

   Toàn thể cơ sở quan trọng của chính quyền và quân lực ta bị tấn công bất ngờ vì ở mọi nơi giặc từ trong lòng thành phố tiến đánh, cho nên những đồn canh ven biên không hề thấy địch xâm nhập để có thể báo động.   Địch tấn công nhiều nơi, cùng khắp, thế làm sao nhiều tiểu đội, trung đội võ trang của địch di chuyển từ những nơi "cho Mỹ thuê" đến các nơi tấn công như đài truyền hình, tòa đại sứ Mỹ, bộ Tổng tham mưu, Thành nội Huế v.v. mà không gặp một người dân nào, không gặp một xe cảnh sát, không gặp một ông xích-lô? mặc dù là 2 giờ sáng nhưng Sài gòn luôn luôn có người đi lại. Xin thưa chính các xe của quân đội Mỹ đã chuyên chở Việt cộng từ nơi cư ngụ đến đổ xuống sát vị trí tấn công. Đó là những hoạt động bất thường của xe nhà binh Mỹ mà người ta chú ý trong đêm Mậu Thân 1968. Vì khi tấn công được xe chở đến, cho nên khi rút lui Việt cộng không biết đường sá gì cả, đi lạc tứ phía, một số đông phải ẩn trốn vào nhà dân và bị bắt gọn.

   Âm mưu thật rõ rệt khi toàn bộ quân đội Mỹ án binh bất động trên toàn lãnh thổ để mặc quân đội ta cô đơn chống giặc. Mặc dù cấp số quân ta ứng trực trung bình ở mọi nơi chỉ còn 1/2, trang bị yếu kém, thế mà Việt cộng không làm gì nổi. CIA chỉ bật đèn xanh cho quân Mỹ tham gia chiến trận khi Việt cộng đã bị thất bại toàn diện. 4

  Trắng trợn nhất là khi chiếc trực thăng của CIA "cố tình bắn lầm" vào bộ chỉ huy tiền phương đặc khu Thủ đô đặt tại số 286 đường Khổng tử, Chợ lớn làm cho 4 trung tá và 2 thiếu tá chết, 2 đại tá và 1 trung tá bị thương. Một người thân tín cho tôi biết là đúng lý ra thiếu tướng Kỳ cũng bị giết luôn nhưng nhờ ông Thiệu mời vào dinh Độc lập họp riêng thật lâu và chỉ để ông Kỳ ra về khi "Mỹ" đã phóng hỏa tiễn sát thủ; Người may mắn thoát chết nữa là tướng Lê Nguyên Khang tư lệnh vùng III, trực thăng "Mỹ" có lẽ phải chờ có ông Kỳ vào họp mới bắn, nhưng chờ lâu vẫn không thấy, cho đến khi họ quyết định bắn rất trễ vào lúc 6 giờ chiều thì tướng Khang vừa mới ra về vài phút trước đó. Nếu giết được cả các tướng Kỳ, Khang và toàn thể các cấp tá thì tiếng vang sẽ lợi cho VC, và họ có thể lấp liếm rao lên là Việt cộng đã hạ được toàn bộ chỉ huy Quân đoàn III. Nếu tôi là thân nhân của những vị bị chúng cố tình giết "lầm" thì tôi chính thức đòi CIA đền mạng. Chúng ta nhớ rõ trong thời điểm đó phó tổng thống N.C. Kỳ ra lệnh không cho không quân dội bom Chợ lớn.

   Trong lúc ấy dư luận ở Sài gòn lại càng hoang mang vì có tin đồn rằng kế hoạch của "Mỹ" dồn Việt cộng vào Chợ lớn để có lý do san thành bình địa, đốt rụi khu nầy bằng phi pháo, giết sạch số Hoa kiều sinh sống tập trung tại đây; các Hoa kiều hoảng sợ mới nhờ bà Tống mỹ Linh đến Sài gòn hối lộ năm trăm triệu. Người ta còn đồn rằng tướng Kỳ có tuyên bố "bà Thiệu có số vượng phu ích tử, còn nhà tôi theo thầy tướng thì có số sát phu!". Có phải CIA tung tin để hại ông Kỳ vì không giết được ông? Nhưng dầu sao 6 án mạng ở đường Khổng tử là thật, họ là những đàn em thân tín của tướng Kỳ, là nạn nhân của "Mỹ".

   Việc Việt cộng đánh tòa đại sứ Mỹ tại Sàigòn gây thương vong cho một vài quân nhân Mỹ tại đây cốt là để tuyên truyền gian trá cho thành tích vĩ đại ngụy tạo của Việt cộng. Ngoài ra cũng nên nói thêm cho rõ là chỉ có 2 người chỉ huy lực lượng Hoa kỳ là John Paul Vann và Fred Weyand là không nằm trong kế hoạch phản thùng Mậu thân của CIA, và họ đã điều binh chiến đấu ngay phát súng đầu tiên lúc 3 giờ sáng bảo vệ được phi trường Biên hòa an toàn.

   Việt cộng hoàn toàn thua đậm trong dịp tổng tấn công Mậu thân, hơn 32 ngàn binh sĩ bị giết mà quân ta và đồng minh chỉ có 3083 người hy sinh. Nhưng ngược lại tập đoàn Do thái đã tuyên truyền dư luận Mỹ là Miền Nam và Mỹ đang thua trận, vì với sự hiện diện của 500 ngàn quân Mỹ mà nơi nơi, toàn thể các thành phố Miền Nam đều bị đồng loạt tấn công, không còn một chỗ nào được an toàn, thì Mỹ còn làm gì được nữa, tất phải chuẩn bị rút quân đi là đúng rồi.

 

3.6. Hiệp định Paris 1973

 

       Miền Nam bị Henry Kissinger hăm dọa cắt hết viện trợ, phải ký vào Hiệp định Paris, phải chấp nhận cho quân Bắc Việt xâm lăng được ở lại tại chỗ. Chỉ có Mỹ rút đi thôi. Tôi nhận diện thấy rằng toàn bộ phái đoàn Hoa kỳ đều là người Do thái.

 

 

 

Thực ra Henry Kissinger là nhân viên của KGB Nga sô được cài vào hoạt động ở Mỹ với mật danh là Bor từ năm 1950 làm việc cho tướng Zelanznikoff. Cho nên tại Hòa đàm Paris, Việt nam Cộng hòa đã thực sự ngồi họp với 3 thành phần kia đều là cộng sản đó là Bắc Việt, Mặt trận Giải phóng Miền Nam, và KGB Nga sô do Kissinger đại diện.

Những sự phản bội Việt nam Cộng hòa do 1 tên người "Mỹ" trưởng phái đoàn Hoa kỳ là Bor và cùng toàn thể tập đoàn Do thái gian manh gây ra phải được bồi thường.

Dù vô tình hay cố ý chính phủ Hoa kỳ vẫn phải chịu trách nhiệm về việc bổ nhiệm tên gián điệp KGB là Bor làm trưởng phái đoàn thương nghị tại Paris. Như vậy Hoa kỳ đã tạo cho nó cơ hội bán đứng Miền Nam cho cộng sản.

Tập đoàn Do thái hành động dưới danh nghĩa là viên chức chính phủ Hoa kỳ, thực thi chính sách của chính phủ Hoa kỳ, cho nên Hoa kỳ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những hành vi của chúng.

 

 Tôi chính thức đòi Hoa kỳ phải bồi thường chủ quyền Việt nam Cộng hòa.

 Tôi không xin Hoa kỳ giúp đỡ trong việc giành lại chủ quyền, tôi cương quyết đòi thực thi công bình, công lý. 

Kẻ chủ mưu "đồng minh" gian ác phải trả món nợ máu đối với nhân dân Miền Nam:

 

Hoa kỳ đã trói tay chính quyền, quân độivà nhân dân VNCH để cho Việt cộng cắt cổ. 

 

      

    

3.7. Thông cáo chung Mỹ Bắc Việt

    

    Kỳ kèo bớt một thêm hai, bị "Mỹ" hăm dọa cắt hết viện trợ, cuối cùng Việt nam Cộng hòa đau đớn phải bóp bụng ký vào Hiệp định Đình chiến Paris với những điều kiện vô cùng bất lợi, thế mà tháng 6 - 1973 H. Kissinger lại còn làm áp lực với VNCH để cho cộng sản Bắc Việt tự do chuyển quân và vũ khí qua vùng phi quân sự mà phía ta không có thêm một quyền lợi nào, ông Thiệu không muốn ký thì bị hăm dọa là Mỹ đơn phương sẽ ra thông cáo chính thức hóa việc nầy.

               

 

Hành động ra thông cáo Paris ngày 13 tháng 6 - 1973 là bằng chứng không thể chối cãi được của sự gian manh của Mỹ và Do thái, nó phản bội và vi phạm cả Hiệp định Paris 1973 lẫn Hiệp định Geneve 1954. Kissinger là tên đồ tể tội phạm quốc tế, không thể dung thứ.

 

    

   Tại sao lại cần đến Thông cáo bổ túc nầy?

   Thực ra vào năm 1972, quân Mỹ chỉ còn lại không quá 70 ngàn, tức quân đội ta đã đảm nhận toàn bộ chiến trường Miền Nam từ 1971.

   Sau tháng giêng 1973, Mỹ rút hết đi rồi, quân đội Miền Nam đơn độc chống lại cả khối 2 tỷ người cộng sản sắt máu. Thế mà phúc trình của tướng Trần văn Trà với Chính trị bộ tại Hà nội, vào tháng 4 - 1973, chỉ rõ thực tế như sau:

         "Tất cả báo cáo các nơi gởi về đều cho thấy Mỹ rút đi rồi mà Ngụy lại mạnh hơn lên cả 3 mặt chính quyền, kinh tế và quân sự, chúng ta không thể nào thắng được".

   

       Cho nên các cố vấn Do thái đưa kế sách hiểm độc chấp thuận cho khối cộng sản chuyển người và vũ khí ồ ạt qua vùng phi quân sự thì mới mong giết được VNCH. 

  

 

3.8. Triệt hạ TT Richard Nixon   

 

    Phải triệt hạ tổng thống Nixon thì mới hoàn tất kế hoạch trao đổi Miền Nam được. Vì còn TT Nixon thì còn B52, thì còn Đệ thất hạm đội, thì còn những cam kết tuyệt đối bảo vệ VNCH khi bị Việt cộng tấn công.

   Thâm mưu tập đoàn Do thái phải tạo ra vụ Watergate để hạ bệ ông.

   Cố tật giết người của CIA nay được chuyển qua phương kế khác: dùng luật pháp để áp đảo. Không phải CIA nhân đạo hơn, nhưng giết người rất phiền toái, vì phải giết hàng loạt sau đó để bịt miệng, nạn nhân bị giết trở thành anh hùng. Cho nên phương cách mới của chúng là biến nạn nhân thành thủ phạm bằng cách dùng độc dược để thuốc rồi xúi họ làm bậy, xong rồi đem truy tố ra tòa. Nạn nhân sẽ khốn đốn trăm bề vì các bằng cớ tạo ra quá rõ ràng do chính nạn nhân "cố tình phạm pháp".

  Khi bị ăn uống lậm chất sodium aluminosilicate, chất nầy không có mùi vị, mà càng bị đầu độc, ngũ quan càng mất khả năng phân biệt, thì người bị nhiễm độc tất phải có phản ứng chậm chạp, thấy đèn đỏ hay bảng stop, đưa chân đạp thắng, nhưng vì phản ứng chậm cho nên xe chạy qua lề phía bên kia mới dừng lại thay vì phải ngừng ngay ở đèn đỏ phía bên nầy; đặc biệt khi bị lậm thuốc người ta bị mất cảm xúc, thay vì cho 1 muỗng cà phê đường vào 1 ly cà phê nhỏ, thì phải cho đến 4 hay 5 muỗng vì vị giác cũng bị tê liệt; trí nhớ rất kém,khi ở dưới nhà bếp định lấy một vật gì ở phòng khách mà khi vừa lên đến phòng khách thì đã quên không nhớ được là mình lên đây để lấy cái gì! Theo sự tiết lộ của cựu giám đốc CIA là ông William Colby thì CIA có ngay tại Washington DC một cơ xưởng để thí nghiệm và bào chế thuốc độc có cả ngàn người làm việc. Tập đoàn Do thái chỉ việc lấy thuốc tại cơ xưởng nầy ra dùng dễ như trở bàn tay. Tôi có phương cách phát giác ra sự đầu độc các tổng thống Hoa kỳ mà CIA đã phải công nhận là đúng.

   Những quyết định sai lầm của ông Nixon để giải quyết vụ nầy cho thấy rõ ràng ông đã bị chúng đánh thuốc độc sodium aluminosilicate với nồng độ cực mạnh. 5

      Tổng thống Nixon không tổ chức nghe lén ở Watergate, nhưng khi nội vụ đổ bể, ông lại có lỗi bao che thuộc hạ đã làm bậy. Ông bị buộc phải từ chức vì các bằng cớ ghi trong máy ghi âm do chính ông thâu! Một thằng con nít cũng không ngu như vậy, thế tại sao một người tài ba như tổng thống Nixon lại đi tự hại mình ngờ nghệch làm vậy? Thật ra chính vì ông bị đánh thuốc độc. Tên Do thái John Dean xin ông bí mật cho nó 1 triệu đô la để bịt miệng bọn thủ hạ của nó bị cảnh sát bắt, ông chấp thuận, thế là ông dính vào bẫy của chúng rồi, lời chấp thuận của ông do chính ông ghi âm để buộc tội chính ông, và do chính tên Do thái John Dean tố cáo ông!

   Sở dĩ tổng thống Nixon trở thành đa nghi và cho thâu băng vì năm 1971 tên Do thái Daniel Ellsberg âm mưu ăn cắp tất cả 43 tài liệu tối mật ở Ngũ giác đài, sao chụp và chuyển cho công ty Rand để tiết lộ chiến lược Hoa kỳ tại Việt Nam. Ông Nixon phải tìm biện pháp đối phó, thế là ông bị chúng bỏ độc dược rồi xúi dại cho thâu băng tất cả những gì ông nói.

  Chúng bỏ thuốc LSD cho binh sĩ Hoa kỳ khiến họ tàn sát tập thể 347 dân cư ở xã Mỹ lai thuộc tỉnh Quảng Ngãi, giết cả trẻ sơ sinh như trong Thánh Kinh Do thái khuyến cáo chúng phải làm như vậy, chánh phạm là đại úy William Calley bị kết án tù, mà tổng thống Nixon quá khờ đến nỗi ông dùng đặc quyền tổng thống để tha cho Calley khỏi tù! Khi bị thuốc đầu độc trí não thì hành động không thể nào sáng suốt được.

   Ông Gerald Ford lên thay, lúc đầu ông cũng hăng hái muốn phản công Việt cộng bằng B52, nhưng sau đó bị chúng bỏ độc dược biến thành con thỏ đế, chẳng biết làm thế nào đối đầu chính trị và quân sự với khối cộng sản. Chiến trường càng sôi động tại Đông dương thì ông càng chăm đi nghỉ hè và đánh golf, tránh né thực tại vì ông bị Kissinger luôn luôn đe dọa sẽ có biểu tình phản chiến nếu còn giúp VNCH. 

 

 

        

        
                                                                                Xin xem tiếp phần 5  

 

            

 

  

 
LẤY CHÍ NHÂN THAY CƯỜNG BẠO
 ĐEM ĐẠI NGHĨA THẮNG HUNG TÀN
 

             

   Phần   1  2  3  4  5  6  7  8
LỜI NÓI ĐẦU       
1. ÂM MƯU XÂM NHẬP VNCH 4.

CHẠY  LÀNG  

  1.1.   NHỮNG ÂM MƯU ĐẢO CHÁNH 5. ÂM MƯU MẠ LỴ DÂN TỘC TA
  1.2.   ÂM MƯU GIẾT TỔNG THỔNG DIỆM 6. CUỘC CHIẾN VIỆT NAM VẪN CHƯA CHẤM DỨT  
  1.3.   TRẬN ẤP BẮC   6.1. QUỐC NỘI VẪN QUẬT CƯỜNG  
  1.4.   KHỦNG HOẢNG PHẬT GIÁO 63       6.2. 1982 CIA ÐÁNH BẠI PHỤC QUỐC HẢI  NGOẠ
  1.5.   TUYÊN TRUYỀN ĐEN     6.3. CIA TÀN HẠI  NGƯỜI QUỐC GIA HẢI NGOẠI  
2.

KHÔNG CHO VNCH TỰ VỆ TƯ TÚC, TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG

7. ÐÁNH DT GIAN TÀ LÀ NHIỆM VỤ THIÊNG LIÊNG  
  2.1.   PHÁ QUỐC SÁCH ẤP CHIẾN LƯỢC

KẾT LUẬN  

  2.2.   TIÊU DIỆT TIỀM NĂNG TỰ VỆ       
  2.3.   TIÊU DIỆT CÁC TỔ CHỨC DÂN SỰ

CHÚTHÍCH    phần  1 2  3

  2.4.   CÔ LẬP CHÍNH QUYỀN  
3.

ÂM MƯU BÁN ĐỨNG VNCH

     
  3.1.   MỤC ĐÍCH Buộc tội Chính phủ Hoa kỳ
  3.2.   QUÂN MỸ ĐÁNH KHÔNG ĐƯỢC THẮNG  
  3.3.   TỔ CHỨC PHẢN CHIẾN       
  3.4.   THÔNG ĐỒNG VỚI GIẶC CỘNG   PHỤ BẢN
    3.4.1.Chứa chấp và trực tiếp giúp đỡ giặc Cộng khủng bố
    3.4.2.Bán vũ khí cho Việt cộng      1 Bà thủ tướng đóng phim sex  
    3.4.3.Mặt trận thông tin     2 Monica Lewinsky  
  3.5.   TẾT MẬU THÂN     3 Giết 14 cô gái trường Polytechnique  
  3.6.   HIỆP ĐỊNH PARIS 1973     4 Mafia Do thái giết tổng thống Kennedy  
  3.7.   THÔNG CÁO CHUNG MỸ BẮC VIỆT      5 Tổng thống Bush (cha) bị lừa
  3.8.   TRIỆT HẠ TỔNG THỐNG NIXON       6 Henry Kissinger  
  3.9.   TRIỆT HẠ TỪNG NGƯỜI QUỐC GIA     7 So sánh TT N.Đ. Diệm với ĐT D.V. Minh
  3.10. XỬ DỤNG VIỆT GIAN VÀ TÀU PHÙ      8 So sánh TT N.Đ. Diệm với CT H.C. Minh  
  3.11. CHỐNG ĐỐI BÙNG LÊN     9 Do thái giáo  phần  1   phần 2  
  3.12. VÂY CHẶT ĐỂ ĐÁNH GỤC VNCH     10 CIA giết 189 người Mỹ tại Lockerbie  
  3.13. ĐÁNH CAO NGUYÊN     11 World Trade Center
  3.14. LỪA GẠT QUỐC HỘI HOA KỲ     12 Nguyễn Chí Thiện thật và giả
  3.15. KHÔNG TIẾP TẾ QUÂN ĐỘI VNCH       
  3.16. LÒNG ĐƯỜNG XA LỘ BIÊN HÒA      
  3.17. CẮT VIỆN TRỢ Cước chú: Mọi sự trích dịch in một phần hay toàn thể bản ĐẠI CÁO TRẠNG nầy đều tự do, miễn là  trung thực và có ghi rõ xuất xứ.
  3.18. TRIỆT TIÊU MỌI CỨU TINH  
           

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

CHÂN THÀNH   CẢM TẠ

           

   

Trở lại trang đầu ĐẠI CÁO TRẠNG
Trở lại trang nhà BÙI NHƯ HÙNG Homepage

 

 

 

  
  
       

   

     

  

   

  

Nhà xuất bản

PRESTIGE EDITION

ISBN 2-9805220-5-8

3rd edition 2001

Sách và cước phí

15 mỹ kim

BUI NHU HUNG 

buinhuhung@hotmail.com            

 

  

 

ÐẠI CÁO TRẠNG  in năm 1999 là quyển sách đầu tiên

chính thức  vinh danh  Tổng Thống  NGÔ  ĐÌNH  DIỆM

1

phát hành qui mô trên toàn thế giới

2

 

nêu cao chính nghĩa Việt Nam Cộng Hòa, mà danh dự đã bị CIA Do Thái chà đạp để chứng tỏ họ "bỏ rơi" Miền Nam là đúng

3

buộc tội đích danh quốc gia Hoa Kỳ và CIA  trong chủ mưu bán Miền Nam để trao đổi lấy Ai Cập

4

đánh bại những tài liệu xuyên tạc gian trá vu cáo Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa

5 vạch trần tội ác giết người dã man của CIA trên thế giới
6 vạch trần tội ác của Do Thái tại Bắc Mỹ
7 chính thức phủ định tính cách chiếm hữu Đấng Tạo Hóa của tổ chức Do Thái giáo của Lê-vi
  chứng minh Đức Giê-su không phải là Chúa Con

8

duy nhất được bán nguyệt san Văn Nghệ Tiền Phong thẩm định giá trị tuyệt đối trước Lịch sử.

 

 

 

 

 

 

 

 

   
 

Trở lại trang chính BÙI NHƯ HÙNG Homepage