HỒN THIÊNG của một NGƯỜI MẸ D̀U

  BÀO THAI  từ L̉NG BIỂN CẢ vào đến ĐẤT LIỀN

để  Đ̉I NỢ MÁU

 

 

 

 

Các hiện tượng phi thường về tâm linh th́ nhiều vô số kể,

nhưng đặc biệt nhất phải nói đến trường hợp nầy: HỒN THIÊNG của NGƯỜI MẸ D̀U BÀO THAI  từ L̉NG BIỂN CẢ vào đến  ĐẤT LIỀN để  Đ̉I NỢ MÁU.

Hiện tượng đặc biệt ở chỗ

- h́nh hài mong manh của bào thai trong t́nh trạng đă phân hóa nhưng c̣n nguyên vẹn

- hành tŕnh trôi giạt rất xa có thể cả mấy chục cây số, mấy trăm cây số dưới đáy biển đầy cá kể cả cá mập, rồi trồi lên đến trên băi đầy chim ăn mồi như hải âu

- thi hài được dùng làm vật chứng tuyệt đối trong vụ xử án đại h́nh chồng giết vợ con, với trường hợp gia trọng..

Đây là một vụ có chứng tích hy hữu hồn thiêng đ̣i nợ máu.

  

 

 

 

 

 

   HỒN THIÊNG của NGƯỜI MẸ

  D̀U BÀO THAI 

      từ L̉NG BIỂN CẢ

            vào đến  ĐẤT LIỀN

               để  Đ̉I NỢ MÁU.

 

 

 

Bùi Như Hùng

20 - 09 - 2009

 

Một  bào thai mong manh từ đáy biển sâu đă trôi giạt vào bờ an toàn, không bị cá mập nuốt, không bị hải âu rỉa thịt. Rồi có 2 người đi dạo trên băi cát khám phá ra: Bào thai là tang chứng trong phiên ṭa đại h́nh năm 2005 tại Modesto, California, Hoa Kỳ.  

 

 

Câu chuyện bắt đầu khá ly kỳ v́ một người đàn bà tên là Laci Rocha Peterson đang có thai 8 tháng sắp sanh mà bỏ nhà đi đâu mất tích ngay trong dịp Giáng Sinh 24 tháng 12 năm 2002, thể theo lời khai báo của người chồng của chị ta là anh Scott Peterson.  

 

Laci sinh ngày 4 tháng 5 năm 1975, c̣n Scott sinh ngày 24 tháng 10 năm 1972. Họ làm đám cưới ngày 9 tháng 8 năm 1997. Tràn đầy hạnh phúc.

 

Hai vợ chồng sinh sống tại Modesto, California. Năm 2002 cô Laci có bầu và đứa con dự liệu sẽ được sinh vào ngày 10 tháng 2 năm 2003.

Cuộc sống của hai vợ chồng tràn đầy hạnh phúc và họ cùng quyết định đặt tên cho đứa con trai sắp ra đời là Conner.

 

Sự mất tích của người vợ trẻ Laci đang mang thai 8 tháng đă làm cho dư luận kinh hoàng và những lực lượng truy lùng t́m kiếm vô cùng hùng hậu đă khởi động ngay khi hung tin nầy được bà mẹ của cô Laci là bà Sharon Rocha thông báo cho cảnh sát lúc 6 giờ chiều ngày 24 tháng 12 năm 2002.

Chiếc xe Land Rover của cô vợ Laci c̣n đậu trong sân nhà, vật dụng riêng tư như ch́a khóa, bóp tiền và cell phone c̣n trong tủ áo (như vậy cô Laci không có đi đâu xa, không tự ư bỏ nhà ra đi, mà chỉ có thể bị bắt cóc mà thôi).

Gia đ́nh, hàng xóm và các thân hữu đă tích cực tham gia vào cuộc truy lùng "long trời lở đất" nầy. Gia đ́nh cô vợ cũng như bạn bè và hàng xóm rất quí mến anh chồng Scott Peterson và họ cũng vô cùng đau xót như anh trong các cuộc lùng kiếm vô vọng nhiều ngày sau đó. Cô vợ có thể bị bắt cóc hay có thể bị đột quỵ đâu đó, v́ theo anh chồng Scott là trong lúc anh đi câu cá ở biển khơi  vào sáng hôm đó th́ vợ anh thường có thói quen dẫn chó đi dạo nơi công viên gần nhà. Người hàng xóm có thấy con chó của hai vợ chồng c̣n mang dây xích tróng cổ chạy lang thang.

 

Nhưng

 

Khi nghe tin vụ cô vợ Laci mất tích th́ một cô gái có tên là Amber Frey chuyên hành nghề "đấm bóp trị liệu pháp" massage therapist, thông báo cho cảnh sát biết về sự tư t́nh của cô với anh Scott. Cô Amber cho biết là Scott nói với cô trong dịp nghỉ cuối tuần ngày 9 tháng 12 - 2002, là anh ta góa vợ. Cả gia đ́nh vợ Rocha khi nghe tin này rất tức giận v́ họ nghĩ rằng anh Scott đă chủ mưu giết vợ kể từ ngày 9 tháng 12. Cảnh sát bảo cô Amber giữ bí mật và đă âm thầm cho thâu băng những cuộc điện đàm sau đó giữa anh Scott và cô Amber (chuyên hành nghề "đấm bóp trị liệu pháp"). Trong cuộc điện đàm th́ Scott gọi Amber là "Cục Cưng (Sweetie).

 

Mặc dù cảnh sát có các chứng tích như :

 

1)- Anh Scott có bạn gái, ngoại t́nh, lại c̣n tuyên bố với người t́nh là ḿnh góa vợ

2)- chỉ 2 ngày sau khi vợ mất tích th́ anh Scott thuê thêm hai kênh Sex truyền h́nh (như vậy trong thâm tâm anh Scott là cô vợ Laci sẽ không trở về nữa)   

3)- chỉ 10 ngày sau khi vợ mất tích, anh ta đem bán chiếc xe Land Rover của cô vợ cho một cơ sở buôn bán xe (như vậy anh Scott không tin là cô vợ sẽ trở về. Cái hảng đă mua chiếc xe Land Rover nầy đem giao lại cho gia đ́nh Rocha sau khi họ biết chiếc xe nầy thuộc về cô vợ Laci đáng thương, cho nên hảng xe không có lấy tiền lại mà đem biếu không cho gia đ́nh Rocha)

4)- trong những ngày sau khi vợ mất tích, và vào dịp réveillon Tân niên, anh Scott kêu điện thoại cho cô Amber và nói rằng anh đang đi sang Paris, viếng tháp Eiffel đang có đông người và ồn ào lắm (thực tế trong lúc ấy anh ta tham gia vào dịp thắp nến để tưởng niệm cô Laci vào dịp giao thừa cuối năm 2002-2003).

 

Tuy nhiên cảnh sát không có tang chứng hay nhân chứng về vụ giết người th́ không thể bắt nghi can được. Không thể buộc tội sát nhân khi không có thi hài nạn nhân. Mà cũng không t́m thấy dấu máu ở bất cứ nơi đâu, ở nhà, ở trên xe, ở trên thuyền câu cá.

Ủy ban điều tra hoàn toàn lúng túng và cảm thấy bất lực, không thể làm ǵ hơn được.

 

Thế rồi gần 4 tháng sau, vào ngày 13 tháng 4 năm 2003, một cái thây nhỏ bé của một cái bào thai, c̣n có cuốn rốn dính liền, trôi giạt vào bờ biển San Francisco Bay. Cái thây được 2 người đi dạo trên băi biển t́m thấy. Ngày hôm sau là ngày 14 tháng 4 người ta t́m thấy thây người đàn bà không có đầu, cụt chân tay (như vậy hung thủ khi chặt đầu và tay chân nạn nhân, nó tin rằng cơ quan điều tra sẽ không t́m ra danh tánh của cái thây nầy). Nhưng kỹ thuật phân tích DNA đă xác nhận là thây của cô vợ mất tích Laci, c̣n bào thai chính là Conner, tức là đứa con chưa ra đời của cô Laci.

 

Thật là rùng rợn khi người ta nghĩ đến số cá mập ở đầy biển khơi SF Cali, hay là vô số cá mập gần các băi biển,  chim hải âu lại không đến rỉa thịt cái bào thai non nớt đó. Có cái ǵ mầu nhiệm khiến cho bào thai khỏi bị ăn mất.

Sau khi bảo vệ được thi hài đứa con vào bờ an toàn, th́ thi hài người mẹ cũng được t́m thấy cách đó hơn một cây số vào ngày hôm sau, có lẽ người mẹ không muốn đứa con đơn côi mà cô ta phải đội mồ từ ḷng biển khơi trồi lên t́m cách đi theo con.

 

Với các chứng tích mới nầy, cánh sát quyết định bắt anh Scott Peterson.

Anh ta bị bắt ngày 18 tháng tư 2003 tại La Jolla, California, trong băi đậu xe Torrey Pines Golf Course.

Khi bị bắt anh Scott có $15,000 tiền mặt; 4 điện thoai cầm tay; nhiều thẻ tín dụng của gia đ́nh của anh ta; cùng nhiều đồ trang bị để cắm trại như dao nhỏ, đồ dùng hâm đồ ăn, lều, màn che, đồ lọc nước, một tá đôi giày, nhiều bộ quần áo, dao găm, một bản đồ MapQuest chỉ dẫn đến chổ làm việc của cô thợ đấm bóp Amber Frey (mới in ra hôm trước); một cái xẻng để đào đất, dây thừng để cột, 24 ống đựng các viên thuốc ngủ, Viagra; và bằng lái xe của người em anh ta. Tóc và cḥm râu dê của anh Scott được nhuộm màu blond, (mặc dù anh ta biện minh rằng tóc của anh ta bị bạc màu v́ có chất chlorine trong hồ tắm ở nhà của bạn anh, nhưng bạn anh ta lại khai rằng anh Scott không hề đến tắm nơi đó).

Với chứng cớ là bào thai th́ cảnh sát mới quyết định bắt anh Scott Peterson, mà khi bắt anh ta th́ lại bắt được đầy đủ tang vật của một người đang chạy trốn pháp luật.

 

Cho nên đây là một vụ oan hồn đ̣i nợ máu vô cùng kinh khiếp, khi khám nghiệm tử thi của người mẹ th́ người ta nhận thấy sở dĩ bào thai có thể thoát ra được là nhờ phần trên của tử cung mở ra một lỗ hở, và do đó bào thai được bung ra trồi lên mặt nước, rồi trôi giạt được vào bờ.

Nếu như người ta có thể tưởng đến hành tŕnh mà cái bào thai Conner mong manh đă vượt qua bao nhiêu cây số, từ đáy đại dương để trôi giạt an toàn vào bờ. Ngoài ra người chuyên gia về thủy triều và các ḍng nước dưới biển cũng cho rằng không thể nào xác định được sự luân lưu của các ḍng nước biển và hải triều tại nơi đây. Thế mà một bào thai mong manh đă đến được đất liền an toàn. Thật là mầu nhiệm, thật là linh thiêng.

V́ t́nh trạng của cái xác của cô Laci đă bị phân hóa, cho nên các chuyên gia giám định không thể xác định nguyên do của cái chết, họ đoán là do ngộp thở hay bị bóp cổ chết. Dù bởi nguyên do nào đi nữa th́ trong lúc sắp tắt thở nhất định nạn nhân phải vùng vẫy kinh khiếp, v́ nạn nhân ư thức rằng phải bảo vệ mạng sống của chính ḿnh và của đứa con trong bụng. T́nh mẫu tử lúc đó phát huy mănh liệt, mà nếu phải chết th́ oan hồn không thể sưu thoát.

Chỉ nh́n thi hài bị cắt đầu, chân tay đều bị chặt, th́ người ta phải h́nh dung ra sự việc lúc hung thủ ra tay giết chết nạn nhân th́ phải vô cùng hung hiểm.

 
 

Cho nên đây là một vụ oan hồn đ̣i mạng với các chứng tích rơ ràng từng chi tiết một dưới ánh sáng mặt trời. 

 
       
 

Hung thủ Scott Peterson đă bị kết án tử h́nh vào ngày 16 tháng 3 năm 2005. Án lệnh do quan ṭa  Alfred A. Delucchi phán quyết phải bị tử h́nh bằng chích thuốc độc.

 

 

Nghĩ lại cho cùng chưa có một xă hội nào đê tiện dă man như xă hội của Hoa Kỳ, tràn đầy tội ác kinh khiếp nhất thế giới như cái tội ác giết vợ có thai đă 8 tháng. Tội ác vô luân là v́ xă hội Hoa Kỳ không có dạy luân lư. Họ không thể dạy luân lư v́ Thánh Kinh chứa đựng toàn là gian trá và chủ mưu giết người, hô hào giết người một cách man rợ.

 

Chưa có một xă hội nào dă man hơn xă hội Bắc Mỹ nầy

về mặt tội ác đối với nhân loại

 
 

Quí vị có thấy ở xứ nào mà người chồng chuyên chủ mưu giết vợ khi vợ đang mang thai ?   Chuyện ác ôn điên loạn nầy không hề có trên thế giới, ngoài Hoa Kỳ.

 

 

Con dă thú Hoa Kỳ, thằng súc sanh Hoa Kỳ nếu không bị vạch mặt trước dư luận thế giới th́ nó vẫn tiếp tục đanh ác với phụ nữ, với trẻ em, với nhân loại.

Nathaniel Bar-Jonah

Ở cái xứ Hoa Kỳ đê tiện đầy rẫy sát nhân, du côn, lưu manh điếm đàng đê tiện, v́ họ không hề có luân lư và giáo dục hướng thiện.

 

Trường hợp của cô Laci Rocha Peterson không phải là trường hợp đơn lẻ, mà c̣n nhiều trường hợp tương tự, cả trăm ngàn trường hợp chồng giết vợ xảy ra ở cái xứ du côn, dă man kinh khiếp nầy. Trên thế giới chưa có nơi nào chồng sát hại vợ đầy dẫy một cách vô luân và súc vật như Hoa Kỳ và Canada.

ĐÀN BÀ DO THÁI là NẠN NHÂN của DO THÁI GIÁO

 

Trân trọng, 

 

Bùi Như Hùng

buinhuhung@hotmail.com

 

 

 

 

 

 

   
   
   
   

 

 

Trở lại trang chính BÙI NHƯ HÙNG Homepage