Nhận định:   “Thiên đường Cộng sản là đây" !

Tham nhũng là hậu quả đương nhiên của chế độ đảng trị.

Lănh đạo đất nước lấy chuyên chính vô sản làm nền tảng: đó là bọn ăn mày, du thủ du thực, ăn trộm ăn cướp. Chúng đă được tiếp nối bằng một lũ tham ô, du thủ du thực, x́ ke ma túy cường quyền du côn, cho nên quá khứ, hiện tai và tương lai tại Việt Nam vô cùng thê thảm, không lối thóat.

Ṭan quốc là một địa ngục mênh mông hận nước.

 
 

Thương quê hương, bao lần tôi bật khóc
Thấy lương dân trong kiếp sống khốn cùng
Thương dân hiền cam chịu kiếp lao lung
Khổ đến nổi đem con ḿnh đi bán !

                                    Trần Chiêu Yên

Khép Lại Quá Khứ

Thảm thay !

 

 QUÁ KHỨ

 

 

Đến

 HIỆN TẠI

Mục Sư Nguyễn Công Chính

 

 

 
 
Đồng Nai

         

   
Nghệ An

 

Một đám đông công an CSVN đứng vây quanh một người dân bị đánh bất tỉnh ở Nghệ An

   
Hà Nội

 

Trước văn pḥng Thủ Tướng

 

 

 TƯƠNG LAI

 

 

  Khép Lại Quá Khứ 

 

Tất cả đều nhờ vào  Hoa Kỳ mà nhân dân Việt Nam lâm vào t́nh trạng nầy.

Trân trọng,

Bùi Như Hùng

2009

  

 

 

 

 

Thursday, 2. July 2009, 20:15:15

 

TRẢNG BOM-ĐỒNG NAI:

- QUAN THAM TỔ CHỨC CƯỚP ĐẤT

- BẢO KÊ XĂ HỘI ĐEN TẤN CÔNG DÂN LÀNH VÀ

 

- GIẾT CHẾT 2 ANH EM THUỘC GIÁO XỨ BÙI ĐỆ


(xin lưu ư: bài có h́nh ghê rợn ở cuối trang)
 

Từ việc phản đối vợ chồng Chủ tịch huyện Trảng Bom và các cán bộ địa phương chiếm đất của gia đ́nh các anh chị em ḿnh và đất công của nhà nước, 2 người trong một gia đ́nh bị giết chết dă man, một người phải vào tù, nhà ở của các anh chị em bị xă hội đen tấn công bằng gạch đá và bom xăng.

Hà Nội – Ngày 24/6/2009 chị Huỳnh Thị Nhân cho biết: Năm 1994 Chủ tịch huyện Trảng Bom là Đoàn Hải mưu toan chiếm ½ khu đất mặt tiền rộng 70 m, diện tích khoảng 8000 m2 của 4 gia đ́nh anh các chị em chị, với lư do đấy là đất của lâm trường Thống Nhất, trong khi thực sự đấy là đất của đại gia đ́nh chị.

Năm 1999, chị ra Hà Nội kiện và năm 2000 Phó Tổng Thanh tra Nhà nước là Dương Ngọc Sơn đă buộc chính quyền địa phương trả lại đất cho 4 gia đ́nh chị em chị.

Lúc này ông Đoàn Hải lên làm Phó Giám đốc Sở Nông Lâm Đồng Nai và bà vợ là Nguyễn Thị Thành lên làm Chủ tịch huyện. Họ cấu kết với các cán bộ tham tàn khác trong tỉnh tiếp tục quyết tâm chiếm đất của gia đ́nh các anh chị em chị.

Năm 2003, tỉnh Đồng Nai lại ra quyết định thu hồi một nửa số đất đă được trả với lư do là đất của lâm trường Thống Nhất. Phần đất c̣n lại phải đóng thuế 100%.

Thực chất lúc này, sau khi bị báo đài và các cơ quan trung ương phanh phui vụ biển thủ mấy ngh́n héc-ta đất, nhiều cán cán bộ ở Đồng Nai lại quyết tâm tái chiếm đất của chị Nhân và các gia đ́nh anh em chị nhằm bù đắp phần thiếu hụt.

Gia đ́nh các anh chị em chị Nhân kiên quyết phản đối quyết định bất công này và tiếp tục kiện lên trung ương. Kết cục là một chuỗi những đau thương đổ xuống gia đ́nh chị.

Ngày 15/4/2006 chị Nhân bị cướp giấy tờ liên quan đến khu đất 8000 m 2.

Ngày 6/12/2006 chị Nhân bị bắt rồi bị kết án 22 tháng tù giam v́ bị bỏ vạ, cáo gian là đă lấn chiếm đất của một gia đ́nh cán bộ lâm trường Thống Nhất và chặt phá hơn 20 cây rừng.

Tháng 6.2008, trước khi chị Nhân ra tù 1 tháng, th́ Chủ tịch xă, Trưởng Công an xă Bắc Sơn và 1 người khác đ̣i ủi phá nhà chị Nhân. Em trai chị là là Huỳnh Văn Phong đứng ra phản đối và bảo vệ nhà cho chị.

Mười ngày sau, cán bộ xă trên đây hậu thuẫn cho côn đồ đập phá và ném bom xăng vào nhà anh Phong. Gia đ́nh anh khiếu nại lên chính quyền tỉnh, tỉnh làm ngơ không can thiệp.

Ngày 20/7/2008, nhận được điện thoại của một người quen mời anh đi xin lại cái xe nơi một gia đ́nh xui gia của bố mẹ anh, cách nhà khoảng 3 km. Anh Phong gọi người em rể là Nguyễn Thanh Lâm cùng đi.

Khi hai anh em vừa đến nơi th́ bị một nhóm khoảng 20 chục thanh niên lao ra bao vây, tấn công bằng nhiều loại hung khí khiến cho anh Phong (31 tuổi) chết tại chỗ và anh Lâm (33 tuổi) chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau đó, 2 anh em ruột là Nguyễn Văn Duy và Nguyễn Văn Dũng thuộc nhóm đối tượng giết chết hai anh Phong và Lâm- đă ra tự thú. Một tuần sau Nguyễn Văn Dũng được thả và đă đi làm bảo vệ cho công ty nước ngoài ở đại phương.

Công an tỉnh Đồng Nai đă đổi trắng thay đen khi cho rằng cái chết của 2 anh Phong và Lâm là do hai băng nhóm “xă hội đen” thanh toán nhau, trong khi gia đ́nh chị Nhân cho biết 2 tên Dũng và Duy hoàn toàn không có mẫu thuẫn ǵ với gia đ́nh các anh Phong & Lâm.

Chị Nhân khẳng định cán bộ tham nhũng tàn ác tại địa phương đă tổ chức giết chết dă man 2 người em của chị để trả thù việc các anh chị em trong gia đ́nh chị khiếu nại tố cáo các quan chức tham tàn của xă Bắc Sơn, của huyện Trảng Bom và của tỉnh Đồng Nai liên quan đến vụ cướp đất của gia đ́nh các anh chị em chị và vụ ăn chia khoảng hơn 2000 héc-ta đất rừng ở Bắc Sơn.

Hiện nay, sau nhiều đơn từ kêu oan, vụ án giết 2 người em chị Nhân vẫn chưa được xét xử, trong khi đó gia đ́nh các anh chị em chị Nhân vẫn đang bị đe doạ tấn công và cướp đất. Lúc này chị Nhân, 4 người em và 7 người cháu là con của anh Phong và anh Lâm đang vất vưởng ở Hà Nội kêu oan cho chồng, cho cha, cho em và cho chính ḿnh.


Nguon: DCCTVN